Nước khoáng Vĩnh Hảo TP Trà Vinh

0
1947

Giao nước khoáng Vĩnh Hảo – nước Vihawa tại TP Trà Vinh

ĐC : 108, Nguyễn Thị Minh Khai, P7, Tp. Trà Vinh

Các quận huyện trực thuộc : Châu Thành, Càng Long, Cầu Kè, Cầu Ngang, Long Toàn, Tiểu Cần, Trà Cú, Trà Ôn, Vũng Liêm .

Nước khoáng Vĩnh hảo bình 20 lít

Đặt nước trực tiếp tại đây >> Nước khoáng Vĩnh Hảo

Thành phố Trà Vinh, nằm bên bờ sông Tiền, là tỉnh lỵ tỉnh Trà Vinh (Việt Nam). Thành phố Trà Vinh nằm trên Quốc lộ 53 cách Thành phố Hồ Chí Minh khoảng 202 km và cách thành phố Cần Thơ 100 km, cách bờ biển Đông 40 km, với hệ thống giao thông đường bộ và đường thủy khá hoàn chỉnh thuận tiện để phát triển kinh tế, văn hóa – xã hội với các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long và là vùng kinh tế trọng điểm của tỉnh.

Đại lý nước khoáng Vĩnh Hảo tại Trà Vinh chuyên hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị và Nước khoáng Vĩnh Hảo tại Trà Vinh cho các công ty, xí nghiệp trong và ngoài nước,gia dình,trường học…..

+++Sản phẩm nước Lavie bình 19 lít hiện đang được người tiêu dùng ưu dùng .

Tại đây khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như mức giá tiết kiệm nhất cùng với nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng.

Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên luôn được đào tạo cung cách phục vụ nhiệt tình và chuyên nghiệp, với tiêu chí Khách hàng là trên hết, chúng tôi luôn cố gắng đem lại sự hài lòng và lợi ích cho khách hàng. Công ty luôn lấy sự hài lòng khách hàng làm mục tiêu hàng đầu, sự thắng lợi của khách hàng trong kinh doanh cũng là niềm vui và vinh hạnh của chúng tôi. Công ty luôn trau dồi, đào tạo nhân viên cung cách phục vụ nhiệt tình và tận tâm nhất, đáp ứng tất cả các mặt hàng theo yêu cầu của  khách để khách hàng luôn có những sản phẩm hỗ trợ tốt nhất cho công việc.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách !

>>Thông tin có thể bạn quan tâm : Gía nước Vĩnh Hảo – Dịch vụ giao nước tại Trà Vinh