Nước khoáng Vĩnh Hảo tại Gia Lai

0
2543

Nước khoáng Vĩnh Hảo – Nước Vihawa tại Pleiku – Gia Lai

ĐC : 355 hẻm Lê Lợi _ Tp Pleiku _ Tỉnh Gia Lai

DĐ :  0935 399 372 – Hotline : 1900 1906

http://watervinhhao.vn là nhà phân phối nước khoáng Vĩnh Hảo tại chuyên bán buôn, bán lẻ các mặt hàng nước khoáng Vĩnh Hảo với giá rẻ nhất, giá sỉ nhất tại thị trường Pleiku – Gia Lai .

http://watervinhhao.vn đang đứng đầu về nước uống Vĩnh Hảo được rất nhiều đối tác, công ty biết đến để hợp tác lâu dài và đặt hàng với số lượng lớn.

>>Gía nước khoáng Vĩnh Hảo .

Nước khoáng Vĩnh hảo bình 20 lít

Gia Lai là một tỉnh của Việt Nam, nguồn gốc tên gọi bắt nguồn từ chữ Jarai, tên gọi của một dân tộc bản địa có số dân đông nhất trong tỉnh, cách gọi này vẫn còn giữ trong tiếng của người Eđê, Bana, Lào, Thái Lan và Campuchia để gọi vùng đất này là Jarai, Charay,Ya-Ray có nghĩa là vùng đất của người Jarai, có lẽ ám chỉ vùng đất của Thủy Xá và Hỏa Xá thuộc tiểu quốc Jarai xưa. Đây là một tỉnh miền núi nằm ở khu vực phía bắc cao nguyên Trung Bộ thuộc vùng Tây Nguyên Việt Nam. Tỉnh Gia Lai được tái lập vào ngày 12 tháng 8 năm 1991, Gia Lai – Kon Tum tách thành hai tỉnh là Gia Lai và Kon Tum.

>>Sản phẩm nước Lavie được khuyên dùng hàng ngày

 

Pleiku (Pờ-lây-cu) là tỉnh lỵ của tỉnh Gia Lai ở vùng Tây Nguyên, Việt Nam. Pleiku là thành phố lớn thứ 3 tại Tây Nguyên (sau Đà Lạt và Buôn Mê Thuột) và là đô thị quan trọng nhất của vùng Bắc Tây Nguyên.

>>Thông tin có thể bạn quan tâm : Khuyến mại nước Vĩnh Hảo