Nước khoáng Vĩnh Hảo tại KON TUM

0
1525

Giao nước khoáng Vĩnh Hảo – nước Vihawa tại Kon Tum

Số nhà 119B, Đường Hồ Tùng Mậu, Phường Thắng Lợi, Thành phố Kon Tum, Tỉnh Kon Tum

Hotline : 1900 1906

Phương châm hoạt động

Đối với http://watervinhhao.vn , sự hài lòng của khách hàng là điều quan trọng nhất. Sự hài lòng này đã và đang được thể hiện rõ nét trong từng sản phẩm, dịch vụ mà Công ty cung cấp: chất lượng cao của sản phẩm, giá cả cạnh tranh, giao nhận nhanh chóng chính xác và điều quan trọng nhất là mang lại hiệu quả cho khách hàng.

Nước khoáng Vĩnh hảo bình 20 lít

Kon Tum là một tỉnh thuộc vùng cực bắc Tây Nguyên của Việt Nam, có vị trí địa lý nằm ở ngã ba Đông Dương, phần lớn nằm ở phía Tây dãy Trường Sơn.

Kon Tum có nhiều cảnh quan tự nhiên như hồ Ya ly, rừng thông Măng Đen, khu bãi đá thiên nhiên Km 23, thác Đắk Nung, suối nước nóng Đắk Tô và các khu rừng đặc dụng, khu bảo tồn thiên nhiên… có khả năng hình thành các khu du lịch cảnh quan, an dưỡng. Các cảnh quan sinh thái này có thể kết hợp với các di tích lịch sử cách mạng như di tích cách mạng ngục Kon Tum, ngục Đắk Glei, di tích chiến thắng Đắk Tô – Tân Cảnh, chiến thắng Plei Kần, chiến thắng Măng Đen… các làng văn hoá truyền thống bản địa tạo thành các cung, tuyến du lịch sinh thái – nhân văn

>>Thông tin lien quan có thể bạn quan tâm : giá nước khoáng Vĩnh Hảo – dịch vụ nước Vĩnh Hảo .