Nước khoáng Vĩnh Hảo Kiên Giang

0
4136

Giao nước khoáng Vĩnh Hảo – nước Vihawa chính hãng tại Kiên Giang – Rạch Gía

ĐC : Lô 10, Căn 5-6 Trần Quang Khải, Rạch Giá,  Kiên Giang

ĐC : 239, Đường Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường Vĩnh Thanh, Thành Phố Rạch Giá, Tỉnh Kiên Giang
 Điện Thoại:  0772 460331 –  0913.885331

Nước khoáng Vĩnh hảo bình 20 lít

Giới thiệu chung

Trong bối cảnh thị trường nước khoáng Vĩnh Hảo ngày càng nở rộ, phát triển nhanh về mặt số lượng nhưng chất lượng dịch vụ phát triển không đồng đều, Quý khách luôn cảm thấy khó khăn trong việc lựa chọn nhà cung cấp nước khoáng Vĩnh Hảo Tại Kiên Giang ổn định và lâu dài. Chính vì lý do đó, http://watervinhhao.vn được ra đời nhằm mục đích đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của Quý khách trong việc lựa chọn nhà cung cấp nước khoáng Vĩnh Hảo uy tín nhất, giá cạnh tranh nhất, chất lượng sản phẩm tốt nhất tại Rạch Gía – Kiên Giang .

Rạch Giá là thành phố trực thuộc tỉnh Kiên Giang (trước đó là tỉnh Rạch Giá), đồng thời cũng là thành phố biển của Đồng bằng Sông Cửu Long. Rạch Giá có nhiều lợi thế về giao thông đường thủy, đường biển, đường bộ và đường hàng không nhằm kết nối với các trung tâm lớn trong nước và khu vực Đông Nam Á…

>>Sản phẩm nước Lavie được khuyên dùng hàng ngày

Từ những năm 1997, Rạch Giá đã bắt đầu mở rộng và phát triển đô thị quy mô lớn. Khu Trung tâm Thương mại Rạch Giá, khu đô thị lấn biển Rạch Giá được tiến hành vào những năm 1999 đã tạo tiền đề cho công tác quy hoạch đô thị bài bản và hiện đại. Hệ quả đến hôm nay, Rạch Giá có được những khu dân cư quy hoạch hợp lý, những tuyến phố thương mại tập trung sầm uất. Đồng thời, Rạch Giá được đánh giá là thành phố trực thuộc tỉnh có sức mạnh tổng hợp thuộc top đầu của các trung tâm hàng đầu ở miền Tây.

Công tác quy hoạch và phát triển mở rộng Rạch Giá đã bắt đầu hoạt động từ 2015 đến nay. Rạch Giá đã tranh thủ được nhiều nguồn vốn phát triển trên các lĩnh vực, từ vốn của khối kinh tế tư nhân cho đến vốn trung ương, từ hạ tầng đô thị cho đến công nghiệp dịch vụ. Rạch Giá hiện có khá nhiều công trường, các hoạt động kinh tế và các khu vui chơi.Hiện nay thành phố Rạch Giá là đô thị loại II, dự kiến năm 2020, Rạch Giá sẽ là đô thị lọai I trực thuộc tỉnh Kiên Giang.

>>thông tin liên quan : Gía nước khoáng Vĩnh Hảo – Dịch vụ cung cấp nước tại Kiên Giang